GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ KHÁC BIỆT VÀ ĐA DẠNG 1

Điểm khác biệt lớn của dự án tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang nằm ở các mô hình khai thác linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang, khách hàng có thể lựa chọn 3 mô hình khai thác và sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng của mình: mô hình là condotel, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở hoặc tự quản lý cho thuê. Cụ thể, sau khi nhận bàn giao căn hộ, với những căn hộ gia chủ không có nhu cầu ở có thể ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành, cho thuê và chia sẻ lợi nhuận.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn mô hình tự quản lý và tìm kiếm khách hàng cho thuê. Đây là một mô hình mới và Panorama Nha Trang là dự án đầu tiên tại Việt Nam phép cho khách hàng có thể lựa chọn một cách linh hoạt. Với sự phát triển ngày càng đa dạng hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ (như airbnb), khách hàng có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.
Những mô hình trên không chỉ tạo nên sự khác biệt riêng của Panorama Nha Trang mà còn đem lại hiệu quả đầu tư và tính thanh khoản cao cho mỗi căn hộ nghỉ dưỡng.


CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Xem xét uy tín của chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng. Tiềm lực tài chính dồi dào cùng kinh nghiệm của chủ đầu tư không chỉ tạo ra những sản phẩm mới, độc đáo, bền vững mà còn có thể đáp ứng được tiến độ, chất lượng cam kết. Panorama Nha Trang với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần xây dựng Vịnh Nha Trang được chính quyền thành phố và giới đầu tư đánh giá rất cao về mặt uy tín nhờ sự thành công trong những dự án trước đó: Dự án Khu Đô Thị Lê Hồng Phong I, Khu đô thị Lê Hồng Phong II, Khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh, Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều, Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage, dự án nuôi cá tầm của Cá Tầm Việt Nam… Với những kinh nghiệm thực hiện các dự án tại địa phương, chủ đầu tư Công ty Cổ phần xây dựng Vịnh Nha Trang được kỳ vọng đem đến những thiết kế, tiện ích, đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn cho khách hàng lựa chọn Panorama Nha Trang.


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang, khách hàng sẽ được ngân hàng Techcombank cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ (bao gồm VAT và không bao gồm phí bảo trì). Chỉ với khoản tiền từ 1,2 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu suất đầu tư phù hợp và đa dạng với cơ hội sinh lời từ 14%/năm và được hỗ trợ lãi suất 0%.Thời hạn vay tối đa 20 năm và ân hạn gốc trong 24 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng được chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 8%.


VỊ TRÍ TRÁI TIM CỦA THÀNH PHỐ NHA TRANG

Đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí đắc địa đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tiềm năng và cơ hội sinh lời trong tương lai. Tọa lạc ở vị trí trái tim của thành phố, dự án tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang được xây dựng trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát Thành phố và đúng trục Quảng trường Trung tâm, tháp Trầm Hương. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m, công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. Trong tương lai, nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí sẽ được xây dựng quanh khu vực này, đem lại nguồn thu dồi dào từ việc khai thác mặt bằng kinh doanh cũng như tiềm năng phát triển và giá trị gia tăng lớn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản.


KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng đang được coi là xu hướng đầu tư mới với khả năng tăng giá dài hạn, an toàn, bền vững và mang lại lợi nhuận cao. Đối với dự án căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang: chủ nhân sẽ có được cơ hội sinh lời cao mỗi năm và có khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.
Thời gian hoàn vốn có thể ngắn hơn khi du lịch cao cấp ở Nha Trang bùng nổ cùng sự nâng cấp nhanh chóng của các tiện nghi và dịch vụ cao cấp. Hơn hết, Panorama Nha Trang nằm dọc “con đường ẩm thực” Hùng Vương luôn nhộn nhịp du khách từ sáng đến đêm, dự án sẽ đem lại nguồn thu dồi dào cho chủ nhân từ việc khai thác mặt bằng kinh doanh. Do đó, khi đi vào hoạt động ổn định, Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ có tính thanh khoản rất cao, đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn.


ĐƠN VỊ THI CÔNG NỔI TIẾNG

An Phong – nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, là đơn vị thi công dự án Panorama Nha Trang. Đối với dự án tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang, An Phong cam kết chủ động điều phối tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho toàn bộ dự án, tư vấn các biện pháp xây dựng hiệu quả cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công. Với nhà thầu uy tín và nổi tiếng , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của các căn hộ Panorama Nha Trang.

1 8 0 0 5 4 5 4 7 7
Facebook
Tài liệu dự án