Vịnh Nha Trang và Panorama Nha Trang thắng lớn tại Vietnam Property Awards

Tiếp nối giải thưởng danh giá tại  Asia Pacific Property Awards 2017,  tại Gala trao giải Vietnam Property Award ngày 2/6 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang giành giải “Đơn vị phát triển Nhà ở tốt nhất Nha Trang”,  dự án Panorama Nha Trang đã giành 2 giải thưởng là “Thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất” và “Phát triển căn hộ tốt nhất”.

Vietnam Property Awards là giải thưởng uy tín của bất động sản Việt Nam. Tiêu chí trao giải dựa trên các yếu tố về chất lượng, kiến trúc và thiết nội thất sáng tạo. Bên cạnh đó, vấn đề tác động đến môi trường sống và hiệu quả đầu tư của dự án cũng được cân nhắc kỹ lưỡng. Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Giải thưởng BĐS châu Á lần thứ 7 (PropertyGuru Asia Property Awards) tổ chức ở Singapore.

Với việc giành 3 giải thưởng danh giá đã khẳng định uy tín của Vịnh Nha Trang – Măc dù là một cái tên mới xuất hiện trong lĩnh vực bất động sản tại Nha Trang nhưng đã thể hiện được triết lý kinh doanh bền vững cũng như tiềm lực  mạnh mẽ, luôn chú trọng đến chất lượng công trình song song đó là không ngừng đầu tư  kiến tạo nên những giá trị độc đáo cho mỗi dự án.

Panorama Nha Trang nổi bật với thiết kế hình khối elips độc đáo và bố cục tinh tế, cân đối mà hiện đại. Đại diện đơn vị thiết kế Panorama Nha Trang cho biết, mỗi ngày ở trong căn hộ Panorama Nha Trang, gia chủ sẽ không phải chịu cảnh bít bùng với những dãy phòng vô tận như ở nhiều công trình khách sạn theo motips cũ. Panorama Nha Trang cho gia chủ, du khách được thư giãn ở từng bước chân, ở mọi nơi, dù là hành lang hay ở cầu thang.

Điểm ấn tượng nhất của dự án là bể bơi vô cực 3 chiều. Vô cực theo chiều đứng, vô cực theo chiều ngang vì nó 360 độ, và vô cực theo chiều sâu vì có đáy được làm bằng kính.

Chủ đầu tư không chỉ nỗ lực trong công tác thiết kế và xây dựng mà còn rất chú trọng phát triển các tiện ích nội khu để Panorama Nha Trang xứng tầm là một công trình đẳng cấp, là trái tim của thành phố biển.

 

1 8 0 0 5 4 5 4 7 7
Facebook
Tài liệu dự án