VỊNH NHA TRANG TÀI TRỢ “VIETNAM AIRLINE CLASSIC -HA NOI CONCERT 2018”

Chương trình hòa nhạc “Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert 2018” là sự kiện văn hoá thường niên nằm trong thoả thuận hợp tác giữa UBND TP. Hà Nội và Vietnam Airlines sẽ được tổ chức tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ vào tối 5/10.

Điểm nhấn đặc biệt trong chương trình lần này chính là sự góp mặt biểu diễn của những nghệ sĩ của Dàn nhạc giao hưởng London Symphony Orchestra – một trong những dàn nhạc thuộc top 5 dàn giao hưởng hàng đầu thế giới. Trước đó, tháng 3 năm 2017, công chúng yêu âm nhạc Thủ đô đã có 105 phút thưởng thức âm nhạc đỉnh cao do hơn 90 nghệ sỹ tài năng bậc nhất thế giới biểu diễn.

Nhạc sĩ Quốc Trung – Tổng đạo diễn chương trình cho biết, lần này, nữ nhạc trưởng tài năng Elim Chan sẽ trở lại với vai trò điều hành dàn nhạc. Bản Tiến quân ca sẽ tiếp tục được biểu diễn với bản phối khác của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân.

Đây là sự kiện văn hóa nổi bật của thành phố trong năm 2018, không chỉ là cầu nối giới thiệu Hà Nội như một điểm đến dành cho những người yêu nghệ thuật mà còn khẳng định hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam, Thủ đô Hà Nội văn minh, văn hiến, giàu truyền thống luôn đón nhận, hòa nhập và tiếp thu tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của Thế giới.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang hân hạnh đồng hành cùng “Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert 2018”.

Thông tin chi tiết:

“Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert 2018”.

Địa điểm tổ chức: Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ – Đường Đinh Tiên Hoàng – Thành phố Hà Nội

Thời gian tổ chức: 19h00, ngày 05.10.2018

Chương trình sẽ được truyền hình ra các màn hình lớn tại hai đầu đường Đinh Tiên Hoàng và quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục để khán giả thưởng thức miễn phí khi tới tham gia hoạt động tại không gian phố đi bộ quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm.

1 8 0 0 5 4 5 4 7 7
Facebook
Tài liệu dự án