VỊNH NHA TRANG TÀI TRỢ HỘI NGHỊ GEF 6

Kỳ họp lần thứ 6 Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF 6) được diễn ra từ ngày 23 đến 29-6 tại Cung Hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng. Với triết lý kinh doanh gắn liền xây dựng giá trị Xanh bền vững, thấu hiểu mối quan tâm sâu sắc về môi trường toàn cầu của GEF 6, Vịnh Nha Trang đã trở thành một trong những nhà tài trợ của chương trình lần này.


Phiên khai mạc GEF 6

Kỳ họp GEF 6 là một trong những cuộc họp toàn cầu quan trọng nhất về môi trường trong năm 2018 do Việt Nam đăng cai tổ chức. GEF 6 truyền đi thông điệp, quảng bá đến cộng đồng quốc tế về quyết tâm, nỗ lực và cam kết mạnh mẽ của Việt Nam về phát triển bền vững, đặc biệt trong việc thực hiện các cam kết quốc tế của Việt Nam về môi trường; cùng chung tay kiến tạo một hành tinh an toàn hơn, bảo đảm hơn và đáng sống hơn.

Sự kiện này cũng là cơ hội để Việt Nam tăng cường, hợp tác, tìm kiếm cơ hội tiếp nhận hỗ trợ tài chính, công nghệ, giới thiệu, quảng bá du lịch, văn hóa, danh lam, thắng cảnh và con người Việt Nam.


Một phiên thảo luận tại GEF 6

Kỳ họp GEF6 thu hút sự tham dự của khoảng 1.500 đại biểu, gồm các bộ trưởng phụ trách môi trường và các quan chức cấp cao khác của 183 quốc gia thành viên, cùng lãnh đạo các cơ quan Liên hợp quốc, các ngân hàng phát triển khu vực, các tổ chức chính trị-xã hội và lãnh đạo doanh nghiệp…


Các đại biểu tham dự GEF 6 chụp hình lưu niệm

Thấu hiểu được ý nghĩa của GEF 6 và mong muốn góp một phần vào thành công của Hội nghị lần này, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã tài trợ, đồng hành cùng chương trình.


Logo Vịnh Nha Trang trên Backdrop chính thức của chương trình

Là một trong những doanh nghiệp theo đuổi triết lý các hoạt động kinh doanh gắn liền với việc xây dựng giá trị XANH bền vững, hội đồng cổ đông sáng lập của Vịnh Nha Trang đã đầu tư nhiều dự án độc đáo và dự án nào cũng luôn đặt lên hàng đầu yếu tố bảo vệ và tôn tạo môi trường tự nhiên.

Đó là những trang trại cá Tầm trải dài từ Bắc vào Nam, tận dụng những hồ tự nhiên lớn với dòng nước mát lành, luôn tuân thủ các yếu tố kỹ thuật để môi trường nước sạch nhất , đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho hàng triệu con cá Tầm và số lượng cá không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ sau mỗi năm.


Vịnh Nha Trang hiện đang triển khai dự án nhà máy điện mặt trời


Những trang trại cá Tầm trải dài từ Bắc vào Nam

Là dự án xây dựng nhà máy điện mặt trời Phước Hữu ở Ninh Thuận nhằm đem đến nguồn năng lượng sạch cho cộng đồng mà vẫn giữ được môi trường tự nhiên trong lành.

Là những dự án Bất động sản nghỉ dưỡng kiến tạo nên giá trị độc đáo, quy mô tầm cỡ, đảm bảo sự tiện nghi và chất lượng cho các kỳ nghỉ như Panorama Nha Trang và The Arena Cam Ranh…


Tòa tháp Panorama Nha Trang – condotel tiêu chuẩn 5 sao view trực diện biển Trần Phú


Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí độc đáo tại Bãi Dài – The Arena Cam Ranh

Các dự án Vịnh Nha Trang triển khai xây dựng đã chứng minh năng lực và tầm nhìn của một Chủ đầu tư có Tâm và Tầm, luôn đề cao lợi ích của cộng đồng, xây dựng những giá trị bền vững cho tương lai.

1 8 0 0 5 4 5 4 7 7
Facebook
Tài liệu dự án