Vịnh Nha Trang đồng hành cùng Sở DL Khánh Hòa tại VITM2017

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang được Sở Du lịch Khánh Hòa lựa chọn là đơn vị đồng hành để giới thiệu đến du khách thập phương những cảnh đẹp, đặc sản của Khánh Hòa tại hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam 2017 (VITM 2017) đang diễn ra tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội (Từ ngày 6/4/ 2017 – 9/4/2017)

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) là một hoạt động uy tín thường niên do Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức nhằm quảng bá và kích cầu du lịch Việt. Năm 2017 với chủ đề “Hà Nội – Điểm đến của du lịch Việt Nam”, VITM 2017 được diễn ra từ ngày 6.4.2017 đến hết ngày 9.4.2017

Hội chợ năm nay thu hút sự tham gia của trên 650 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, dịch vụ du lịch, trung tâm xúc tiến du lịch đến từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ và 43 tỉnh, thành phố.

Có khoảng 650 doanh nghiệp tham dự VITM 2017, trong đó bao gồm: 175 doanh nghiệp khách sạn, khu nghỉ dưỡng; 265 doanh nghiệp lữ hành; 66 cơ quan quản lý du lịch, hiệp hội du lịch, trung tâm xúc tiến du lịch; 10 hãng hàng không; 127 đơn vị cung cấp các dịch vụ du lịch khác.

Đến với VITM 2017, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang vinh dự được Sở Du lịch Khánh Hòa lựa chọn là đơn vị đồng hành để giới thiệu cảnh đẹp cũng như các điểm đặc biệt của du lịch Nha Trang Khánh Hòa.

Gian hàng của Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã thu hút rất nhiều khách đến tham quan và tìm hiểu, hầu hết tất cả đều bày tỏ sự thích thú và hài lòng khi đến du lịch tại Nha Trang, thậm chí tất cả mọi người đều chia sẻ rằng “Rất muốn quay lại Nha Trang thêm 1 lần nữa để tận hưởng không khí tuyệt vời và bãi cát dài trắng mịn cùng sóng biển xanh biếc quanh năm”.

Một trong những lý do khiến khách tham quan không thể rời mắt khỏi gian hàng Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa bởi hình ảnh dự án PANORAMA NHA TRANG được giới thiệu và trưng bày tại đây. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp cùng với vị trí kim cương vô cùng đắc địa và hạng mục bể bơi nước mặn vô cực trên mái tòa tháp – Panorama Nha Trang đã “được lòng” rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Họ đều chắc chắn rằng: Tôi sẽ lưu trú tại PANORAMA NHA TRANG khi đến du lịch ở thành phố biển xinh đẹp nhất Việt Nam này.

Dưới đây là một số hình ảnh của Du lịch Khánh Hòa tại VITM 2017

1 8 0 0 5 4 5 4 7 7
Facebook
Tài liệu dự án