Panorama Nha Trang được vinh danh tại Asia Pacific Property Awards 2017

Ngày 26/5/2017, giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017 đã xướng tên dự án PANORAMA NHA TRANG ở hạng mục Hotel Architecture category for Vietnam (Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam)

Với những nỗ lực trong công tác thiết kế kiến trúc của đội ngũ kiến trúc sư, Panorama Nha Trang đã được hội đồng chấm giải Asia Pacific Property Awards 2017 đánh giá cao và tôn vinh để trở thành dự án danh giá  trong lĩnh vực bất động sản ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, tôn vinh cho trí tuệ và tầm nhìn của người Việt Nam, mang nét đẹp độc đáo của Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Asia Pacific Awards là hệ thống giải thưởng dành cho các công trình bất động sản chất lượng và nổi trội trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng được tổ chức thường niên với tiêu chí vô cùng khắt khe, đề cao tính sáng tạo, ưu việt và hiệu quả trong 3 yếu tố chính là Thiết kế – Sự phát triển – Sự bền vững của môi trường và cộng đồng.

Giải thưởng “Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam” của Asia Pacific Property Awards được coi là một trong những thắng lợi bước đầu giúp cho danh tiếng của Panorama Nha Trang vượt ra khỏi ranh giới Việt Nam, được giới chuyên môn về kinh doanh, bất động sản và kiến trúc quốc tế ghi nhận. Đây cũng là tiền đề để các giải thưởng được đề cử lên tầm quốc tế với International Property Awards – một giải thưởng nổi tiếng thế giới dành cho các hạng mục công trình kiến trúc tư nhân và thương mại trên toàn cầu.

1 8 0 0 5 4 5 4 7 7
Facebook
Tài liệu dự án