Panorama Nha Trang – Đại diện của Việt Nam thắng lớn tại ASIA PROPERTY AWARDS 2017

Trong khuôn khổ lễ trao giải Asia Property Awards 2017 (Giải thưởng bất động sản châu Á) vào tối ngày 8.11.2017, tòa tháp Panorama Nha Trang – đại diện của Việt Nam – đã được vinh dự xướng tên tại hạng mục Best condo development Asia (Dự án phát triển căn hộ tốt nhất Châu Á).

Đêm trao giải diễn ra tại Singapore với sự tham dự của 14 quốc gia trong khu vực như Myanmar, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Sri Lanka, Hong Kong, Macau… Panorama Nha Trang đã thực sự trở thành niềm tự hào của Việt Nam tại đấu trường giải thưởng bất động sản châu Á khi thắng giải Best condo development Asia. Điều này đã góp phần tạo ảnh hưởng thương hiệu condotel 5 sao của Việt Nam đến khách hàng cũng như đối tác khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Giải thưởng này được đánh giá dựa trên các tiêu chí về kiến trúc, chất lượng xây dựng, sáng kiến mới, sự độc đáo riêng, cam kết của chủ đầu tư về phát triển môi trường và cộng đồng bền vững.

Tại Asia Property Awards 2017 năm nay, Panorama Nha Trang được đề cử hai giải thưởng là Best Condo Development (dự án căn hộ tốt nhất) và Best Condo Architectural (thiết kế kiến trúc căn hộ tốt nhất).

Trước đó, Panorama Nha Trang sở hữu ba giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2017 – giải thưởng bất động sản danh giá trong nước với các hạng mục: Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt nhất Việt Nam, Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam, Dự án phát triển Nhà ở tốt nhất Nha Trang dành riêng cho Panorama Nha Trang. Trong đêm trao giải Asia Pacific Property Awards 2017 tại ThaiLand, Panorama Nha Trang cũng được vinh dự xướng tên tại Hạng mục Kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam.

Một kiến trúc đẹp không chỉ đơn thuần là sự xắp xếp hợp lý các căn hộ hay bài trí nội thất mà là sự tổng hòa của các yếu tố thiết kế, tiện ích, chất lượng, sự độc đáo, môi trường đặt trong một không gian tổng thể, đem đến những cảm xúc vỡ òa và niềm kiêu hãnh cho cộng đồng khu vực. Panorama Nha Trang thực sự sẽ trở thành BIỂU TƯỢNG TƯƠNG LAI của thành phố biển bởi đáp ứng được tất cả các tiêu chí đó. Với việc liên tiếp giành các giải thưởng kiến trúc và bất động sản danh giá trong và ngoài nước đã cho thấy vị thế của dự án cũng như tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, cam kết cho ra đời những sản phẩm với những giá trị độc đáo, khác biệt.

Dưới đây là một số hình ảnh của Vịnh Nha Trang trong buổi lễ trao giải Asia Property Awards 2017

 

1 8 0 0 5 4 5 4 7 7
Facebook
Tài liệu dự án