Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang là nhà tài trợ chính cho Festival Biển Nha Trang 2017

Năm 2017 là năm mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang cất cánh, hạ tầng cơ sở đã đồng bộ và hoàn thiện giúp cho trải nghiệm du lịch của du khách thêm hoàn hảo. Đây cũng là năm mà sự kiện được trông đợi nhất diễn ra: Festival Biển Nha Trang 2017 và Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang vinh dự là nhà tài trợ kim cương, đồng hành cùng lễ hội.

 

Festival Biển Nha Trang – sắc màu văn hóa Việt Nam

Khởi nguồn từ năm 2003 và được tổ chức 2 năm một lần, Festival Biển Nha Trang đã trở thành một lễ hội đặc sắc và sôi động, tạo nên dấu ấn không chỉ trong lòng các khách du lịch nội địa mà còn cả du khách khu vực châu Á và quốc tế về văn hóa của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Festival Biển Nha Trang trở thành một sự kiện văn hóa không thể thiếu vượt ra khỏi quy mô địa phương để trở thành một nét đẹp của đất nước và con người Việt Nam.
Festival Biển Nha Trang 2017 có chủ đề “Mở rộng vòng tay bạn bè” sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 10-6 đến 13-6 với hơn 50 hoạt động văn hóa, lễ hội đường phố, chương trình nghệ thuật địa phương và quốc tế, thể thao và du lịch hấp dẫn từ trước ngày khai mạc để mang đến cho người dân và du khách thập phương một trải nghiệm đáng nhớ.

Đến với Festival Biển Nha Trang 2017, các du khách sẽ được thả mình vào không gian ánh sáng kì ảo, hoành tráng, các chương trình âm nhạc đa dạng – đa văn hóa như dân ca cổ truyền, các tiết mục múa và trình diễn mừng vẻ đẹp non sông đất nước, con người Việt Nam, lễ hội âm nhạc điện tử EDM theo xu hướng giới trẻ hiện đại, chương trình giao lưu văn hóa – nghệ thuật Ngọc Trai với các nghệ sĩ đến từ các quốc gia khác trên thế giới như Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Úc, Nga và Pháp, lễ hội hóa trang Carnaval cùng nhiều hoạt động truyền thống địa phương của tỉnh Khánh Hòa. Trước sự kiện, sẽ có 19 hoạt động liên tục diễn ra để “làm nóng” và tạo sự thu hút với du khách như Lễ hội lân – sư – rồng đường phố; Lễ hội yến sào…

Du khách có thể yên tâm về quy mô tổ chức bài bản, chuyên nghiệp với những điểm nghỉ ngơi, gian hàng ăn uống với nền ẩm thực đa dạng từ địa phương đến quốc tế… trải dài từ trước đến trong lễ hội và luôn được đảm bảo để du khách luôn được thoải mái, tiện nghi nhất.

Đúng với chủ đề của năm nay là “Mở rộng vòng tay bạn bè”, Festival Biển Nha Trang được đổi mới cách dàn dựng; tăng các hoạt động mang tính cộng đồng để công chúng cùng tham gia vào lễ hội; tăng tương tác và sự đồng hành giữa chương trình và người xem, giữa văn hóa và con người, giữa các du khách trong và ngoài nước với nhau tạo nên một kết nối bè bạn xuyên biên giới bền chặt.

Vịnh Nha Trang – nhà tài trợ Kim Cương của Festival Biển Nha Trang 2017

Với mong muốn tạo cơ hội quảng bá tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hóa, du lịch biển của địa phương; đồng thời kêu gọi, thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước và đồng hành cùng lễ hội được diễn ra thành công, tốt đẹp; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã vinh dự trở thành nhà tài trợ kim cương của Festival Biển Nha Trang 2017.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang được thành lập vào năm 2014, tập trung vào lĩnh vực thiết kế, thi công công trình dân dụng, hạ tầng, công nghiệp… Sau một năm hoạt động, Công ty đã tái cơ cấu mở rộng lĩnh vực hoạt động vào đầu tư và khai thác các dự án bất động sản lớn về du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang và Cam Ranh (Khánh Hòa).

Các dự án của Vịnh Nha Trang không chỉ có quy mô tầm cỡ, được đầu tư bài bản về thiết kế, kiến trúc, quy trình xây dựng và giám sát mà còn mang sứ mệnh để trở thành những dự án tôn vinh vẻ đẹp du lịch Việt và gây tiếng vang trên thị trường quốc tế. Có thể điểm qua một số dự án tiêu biểu của Vịnh Nha Trang đang và sắp triển khai, như: Dự án Panorama Nha Trang – được vinh danh là biểu tượng tương lai của thành phố với thiết kế, chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế; Dự án Camranh Citygate là quần thể du lịch nghỉ dưỡng biển số 1 Khánh Hòa…

Chính nhờ triết lý kinh doanh ấy mà Vịnh Nha Trang và Panorama Nha Trang đã được vinh danh tại 2 giải thưởng Bất động sản danh giá, đó là Asia Pacific Property Award (Giải thưởng bất động sản châu Á) với hạng mục Hotel Architecture category for Vietnam (Kiến trúc khách sạn ấn tượng Việt Nam) và hệ thống giải thưởng Vietnam Property Award (Giải thưởng bất động sản Việt Nam) với 3 hạng mục Best residential development Nha Trang (Đơn vị phát triển nhà tốt nhất Nha Trang) dành cho Chủ đầu tư, 2 giải: Best Condo Architectural Design (Thiết kế dự án condotel tốt nhất) và Best Condo development Vietnam (Phát triển dự án tốt nhất tại Việt Nam) cho dự án Panorama Nha Trang.

Những danh hiệu này là tiền đề để Panorama Nha Trang được đề cử các giải thưởng quốc tế khác như International Property Awards hoặc PropertyGuru Asia Property Awards; đồng thời Vịnh Nha Trang dần khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên trường nội địa cũng như quốc tế.

Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo để nâng tầm giá trị sống, kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng gắn liền với việc bảo tồn, tôn tạo các nguồn tài nguyên xã hội, Vịnh Nha Trang sẽ trở thành nhà đầu tư uy tín hàng đầu tại Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tiềm lực lớn mạnh và mong muốn được đồng hành cùng tỉnh nhà trong các sự kiện quan trọng, chắc chắn Vịnh Nha Trang sẽ hoàn thành tốt vai trò là nhà tài trợ chính của Festival Biển Nha Trang 2017.

1 8 0 0 5 4 5 4 7 7
Facebook
Tài liệu dự án